English

Bất Động Sản Phú Quốc

Dự án 11,3ha Hàm Ninh
Dự án 67,5ha Dương Đông
Dự án mời gọi Hợp tác Đầu tư
Dự án 61ha Cửa Cạn

Dự án 11,3ha Hàm NinhGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THỊ XÃ HÀM NINH :
  • Làng chài Hàm Ninh nằm trên bờ biển phía Ðông đảo, sau lưng là núi rừng, trước mặt là biển cả mênh mông. Dân cư tập trung ven bờ rạch Hàm. Ðến Hàm Ninh như người hoài cổ trở lại làng xưa. Cuộc sống ở đây gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ. 
  • Nghề chính vẫn là nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm (đồn đột) và giăng lưới ghẹ. Ngày xưa, ngư dân đến đây đánh bắt hải sản rồi lập làng. Khi cửa biển Dương Ðông vang tiếng sóng thì Hàm Ninh là bến đậu ghe yên tĩnh và an toàn. Các ghe buồm, ghe bầu từ đất liền đến cập bến ở đây lên hàng hóa rồi chở hải sản đi.
  • Biển Hàm Ninh ra xa vài trăm thước mà vẫn còn cạn. Khi nước ròng, bãi cát mênh mông chạy tít ra xa, lúc nước lên, tràn ngập bãi, vào tận mé rừng. Ðứng trên bãi Hàm Ninh, các hòn thuộc quần đảo Hải Tặc (của Hà Tiên) ló dạng xa xa. Chệch về Ðông Nam, hòn Nghệ mờ mờ trên làn nước biếc. Phía Nam là mũi ông Ðội – mũi đất cuối cùng của đảo. Thăm Hàm Ninh vào sáng sớm hay những đêm trăng thì mới hưởng hết vẻ đẹp của biển này. Tại đây du khách sẽ được thưởng thức cảnh nhật nguyệt trôi bồng bềnh trên mặt biển. Ðến đây mà chưa thưởng thức ghẹ luộc thì coi như chưa trọn vẹn. Ghẹ là đặc sản vùng này, gần như lúc nào cũng có. Những con ghẹ vừa bắt lên đem luộc, màu đỏ tươi, thịt chắc nịt, chấm muối tiêu chanh thì ngọt biết chừng nào! Rời Hàm Ninh, du khách cũng đừng quên mang về vài mươi con ghẹ để tối đến cùng bạn bè nhấm nháp.
KHU DÂN CƯ BIỆT THỰ BIỂN 11,3 Ha HÀM NINH:
  • Khu dân cư Biệt thự biến 11,3 Ha thuộc ấp Rạch hàm xã Hàm xinh Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang do Công ty cổ phần Viễn Liên làm chủ đầu tư, Phía Bắc giáp Khu đô thị mới Hàm Ninh, phía Đông giáp biển, phía tây giáp đường trục chính Đông đảo, phía nam giáp sân Goft và khu du lịch phức hợp 576Ha.
  • Toàn khu được quy hoạch đồng bộ, hệ thống giao thông kết nối liền lạc với các khu vực xung quanh dễ dàng. Với 85 nền đất tái định cư, 172 nền đất nhà phố, 89 nền biệt thự, 1 cao ốc khách sạn căn hộ mặt biển 16 tầng và đảm bảo đầy đủ các công trình tiện ích công cộng được bố trí xen cài như : Minimart, khu nhà trẻ, mẫu giáo, hệ thống công viên cây xanh, khu thể dục thể thao GYM, hồ bơi, sân Tennis, cầu lông, Nhà hàng ăn uống.
  • Hạ tầng kỹ thuật toàn khu thiết kế hiện đại ngầm hóa toàn bộ điện lực, điện thoại, cáp truyền hình, cấp nước  thủy cục đến từng nền nhà. Sổ đỏ thổ cư lâu dài vĩnh viễn cho từng lô đất và đặc biệt Dự án được phép phân lô bán nền, không bắt buộc phải xây nhà.  Do đó thích hợp cho Khách hàng đầu tư kinh doanh không phải lo lắng về việc phải tốn chi phí xây dựng nhà cửa theo quy hoạch bắt buộc, phù hợp cho người mua nhà để ở nhưng chỉ đủ tiền góp mua đất và còn phải làm lụng tích lũy trong nhiều năm nữa mới có tiền xây nhà.
  • Công ty đang hoàn thiện thủ tục để đưa Dự án được duyệt vào gói cho vay 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với lãi suất cho vay 6%/năm  trong vòng năm năm cho các khách hàng mua nền đất diện tích 6x14 của Dự án.
  • Đối với người Nước ngoài và Việt kiều thì Phú Quốc cực kỳ thích hợp để đầu tư do chính sách thoáng rộng mở của Nhà nước cho phép được đứng tên sở hữu đất đai, nhà cửa trong khi đó trong đất liền thì không được phép sở hữu.
  • Đối với Công ty, Doanh nghiệp mua đất đai , nhà xưởng để mở văn phòng Công ty hay xí nghiệp sản xuất được hưởng chính sách ưu đãi thuế tối đa của Nhà nước : thuế thu nhập doanh nghiệp là 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án, thời gian miễn thuế tối đa là bốn năm kể từ khi có thu nhập doanh nghiệp chiu thuế và giảm 50% trong chín năm tiếp theo. Được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng nhập khẩu một lần để tạo tài sản cố định trong thời gian đầu tư dự án. Giảm 50% thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao cho cả người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại đảo Phú Quốc.

  • Dự kiến thời gian tới, giai đoạn 2 Dự án sẽ mở rộng thêm khoảng hơn 40 Ha, đặc biệt chú trọng mở rộng chiều dài diện tích mặt biển.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH BỐ TRÍ SỬ DỤNG ĐẤT :
 

Mọi thông tin về Dự án, vui lòng liên hệ  :

+ Tại Phú Quốc :  Anh Kiên  01232010699          
+ Tại TP. HCM
: Chị Liễu  0975188464